Chính sách bảo mật thông tin tại thisgame.info – Cam kết vững chắc về sự an toàn và riêng tư

Tính bảo mật và an toàn thông tin luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu tại thisgame.info – trang review game đổi thưởng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “lấy quyền lợi khách hàng làm trọng tâm”, thisgame.info đã ban hành và nghiêm túc tuân thủ chính sách bảo mật nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân của độc giả đều được quản lý và lưu trữ theo đúng chuẩn mực, tránh bị tiết lộ hay xâm phạm.

Thisgame.info thu thập những thông tin gì từ người dùng?

bao-mat-an-toan (8)
Thisgame.info thu thập những thông tin gì từ người dùng?

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cơ bản và cần thiết từ người dùng trong quá trình truy cập vào thisgame.info hoặc tham gia các hoạt động do chúng tôi tổ chức. Cụ thể:

 • Thông tin cá nhân như họ tên, năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại…khi người dùng đăng ký thành viên, tham gia chương trình khuyến mãi, đăng ký tham dự sự kiện.
 • Địa chỉ IP, quốc gia, thời gian truy cập và một số thông tin về trình duyệt, hệ điều hành mà người dùng sử dụng để truy cập trang web.
 • Dữ liệu thiết bị di động bao gồm nhà sản xuất, model, phiên bản, nhận dạng thiết bị duy nhất (UID), nhận dạng quảng cáo (IDFA/AAID) nếu người dùng truy cập thisgame.info bằng thiết bị di động.
 • Thông tin người dùng chia sẻ trong diễn đàn hoặc bình luận bên dưới các bài viết.
 • Lịch sử tìm kiếm trên website, tần suất truy cập, thời gian trực tuyến trên trang.
 • Thông tin được thu thập thông qua việc sử dụng cookie và công nghệ tương tự.

Tất cả thông tin trên đều được thu thập và lưu trữ khi có sự đồng ý của người dùng, phục vụ cho các mục đích nhất định và tuân thủ theo các quy định của pháp luật.

Mục đích sử dụng thông tin người dùng

bao-mat-an-toan (7)
Mục đích sử dụng thông tin người dùng

Theo quy định của thisgame.info, chúng tôi chỉ được phép sử dụng thông tin người dùng thu thập được cho các mục đích sau:

 • Hỗ trợ và phục vụ sự tương tác của người dùng với trang web như: giao dịch thành viên, đăng ký tham dự sự kiện, tương tác trên diễn đàn, gửi/nhận email, nhận thông báo.
 • Nâng cao trải nghiệm người dùng, phân tích hành vi, sở thích người dùng để đưa ra những nội dung và dịch vụ phù hợp nhất.
 • Gửi email khuyến mại về sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi mới nhất của thisgame.info cho khách hàng.
 • Xử lý và thực hiện các giao dịch liên quan khi người dùng tham gia chương trình khuyến mại, sự kiện của thisgame.info và đối tác.
 • Ngăn chặn các hoạt động gian lận, đảm bảo an ninh cho khách hàng và tuân thủ quy định pháp luật.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết không chia sẻ hoặc bán thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý từ phía người dùng.

Các biện pháp bảo mật được áp dụng tại thisgame.info

bao-mat-an-toan (6)
Các biện pháp bảo mật được áp dụng tại thisgame.info

Mức độ nghiêm ngặt của chính sách bảo mật thông tin tại thisgame.info thể hiện qua các biện pháp được chúng tôi triển khai như sau:

 1. Mã hóa dữ liệu SSL/TLS Mọi dữ liệu được trao đổi giữa máy khách và máy chủ của thisgame.info đều được mã hóa theo chuẩn SSL/TLS nhằm ngăn chặn sự xâm nhập trái phép và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.
 2. Lưu trữ dữ liệu theo phân cấp truy cập Thông tin người dùng sẽ được chia làm nhiều cấp độ khác nhau và chỉ những nhân viên được phân quyền mới có thể truy cập được vào dữ liệu tương ứng. Điều này phòng ngừa nguy cơ rò rỉ dữ liệu do con người gây ra.
 3. Tiêu chuẩn bảo mật Web mới nhất Toàn bộ website thisgame.info đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn WCAG nhằm loại bỏ các lỗ hổng bảo mật thường gặp như SQL injection, XSS, CSRF… Định kỳ, trang web cũng sẽ được kiểm tra lỗi và vá lỗi bởi đội ngũ chuyên nghiệp.
 4. Giám sát hoạt động truy cập Đội ngũ kỹ thuật của thisgame.info liên tục giám sát các hoạt động truy cập vào website để phát hiện kịp thời các nguy cơ tấn công từ bên ngoài. Những truy cập bị đánh giá khả nghi sẽ tự động bị chặn và ghi lại dấu vết.
 5. Phân quyền và quản lý mật khẩu đăng nhập Mọi nhân viên thisgame.info đều được phân quyền và sử dụng mật khẩu đăng nhập riêng biệt khi truy cập hệ thống quản trị. Mật khẩu này phải đạt tiêu chuẩn phức tạp và được thay đổi định kỳ để bảo vệ an toàn thông tin.
 6. Đào tạo nhận thức an toàn thông tin cho nhân viên Toàn bộ nhân viên thisgame.info đều phải trải qua các khóa đào tạo về an toàn thông tin và ý thức bảo mật nhằm nâng cao nhận thức, tránh phạm các sai sót đáng tiếc có thể dẫn đến rò rỉ dữ liệu.
 7. Kiểm toán và đánh giá an ninh thường xuyên Định kỳ, chúng tôi sẽ thuê đơn vị đánh giá độc lập tiến hành kiểm tra, đánh giá để đảm bảo các chính sách, quy trình và hệ thống của thisgame.info tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh mạng tối đa.
 8. Thuê bên thứ 3 chuyên nghiệp quản lý hệ thống Các hệ thống máy chủ quan trọng dùng để lưu trữ và xử lý dữ liệu của thisgame.info đều được đặt tại các trung tâm dữ liệu lớn và do các đơn vị bên thứ 3 chuyên nghiệp quản lý, bảo đảm tính an toàn cao.
 9. Thông báo minh bạch cho khách hàng Trong trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc dẫn đến việc mất mát hoặc rò rỉ dữ liệu, thisgame.info sẽ thông báo một cách minh bạch đến khách hàng và đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp.

Cam kết về việc tuân thủ pháp luật

bao-mat-an-toan (5)
Cam kết về việc tuân thủ pháp luật

Là một trang web uy tín, thisgame.info cam kết hoàn toàn tuân thủ Luật An toàn thông tin mạng Việt Nam cũng như các quy định khác liên quan đến việc thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu cá nhân khi triển khai chính sách bảo mật nêu trên.

Chúng tôi cũng đảm bảo rằng các thông tin người dùng cung cấp sẽ chỉ được lưu trữ và xử lý trên lãnh thổ Việt Nam. Trong trường hợp chuyển dữ liệu ra nước ngoài để phục vụ các hoạt động của thisgame.info, chúng tôi sẽ thông báo rõ ràng với người dùng và tuân thủ đúng các quy định liên quan.

Lời cam kết về quyền riêng tư của khách hàng

bao-mat-an-toan (4)
Lời cam kết về quyền riêng tư của khách hàng

Thisgame.info xin cam kết mạnh mẽ với tất cả khách hàng rằng:

 • Mọi quyền lợi và thông tin cá nhân của khách hàng đều được chúng tôi tôn trọng và bảo vệ một cách tuyệt đối.
 • Không một thông tin riêng tư nào của khách hàng sẽ bị chia sẻ cho bên thứ 3 trừ khi có sự đồng ý của khách hàng.
 • Thông tin khách hàng chỉ được sử dụng với những mục đích đã được nêu rõ và vì lợi ích của chính khách hàng.
 • Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng đọc kỹ chính sách bảo mật thông tin và liên hệ nếu có bất cứ thắc mắc gì.
 • Tất cả quy trình xử lý dữ liệu tại thisgame.info đều được kiểm tra chặt chẽ và tuân thủ đúng các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng nỗ lực kiên trì trong việc thực hiện chính sách bảo mật thông tin chính là cách thisgame.info gửi gắm lòng tin đến cộng đồng game thủ. Thisgame.info sẽ luôn đồng hành và cam kết mang lại trải nghiệm an toàn, đáng tin cậy nhất cho mọi người.